Slide Slide Slide Slide Slide

คัดสรรลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่หายากจากทั่วมุมโลก Exclusive ลายเฉพาะของ LT ให้สร้างพื้นที่ของความสุขได้ไม่ซ้ำใคร พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกต้นแบบของเนื้อวัสดุ รังสรรค์ผ่านเทคโนโลยี ใหม่ล่าสุดของการออกแบบ ให้ทั้งลวดลายที่คมชัด สวยสมจริงทุกองศา ทั้งผิวสัมผัสที่นูนต่ำ รวมถึงควมคุมเฉดสีให้ได้ตามต้นฉบับของวัสดุธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

พัฒนาความรวดเร็วในการติดตั้งพร้อมทีมงานคุณภาพ เพื่อส่งมอบ Experience ที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางอย่างครบวงจร มั่นใจในสินค้าและบริการที่พร้อม จบ ในที

 

เลือกใช้วัตถุดิบเฉพาะ Premium Healthy Grade ที่เป็นมิตรทั้งคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม มั่นใจในคุณภาพที่ได้รับการรับรองด้านสิ่งแวดล้อมระดับ World-class ให้ที่อยู่อาศัยปลอดภัยและใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขกับชีวิตที่เลือกได้เพื่อตัวคุณและคนที่คุณรัก


ABOUT LT

Smart Flexible by COTTO

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวัสดุปูพื้น ที่ใช้เทคโนโลยีนำสมัย ผสมหินธรรมชาติ ผสานเข้ากับพลาสติกคุณภาพสูง เพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุด เพิ่มความยืดหยุ่นของพื้น ป้องกันการยืดหดหลังติดตั้ง ป้องกันน้ำ 100% ทั้งยังป้องกันปลวกและแมลงทุกชนิด ง่ายต่อการดูแลรักษา ออกแบบลวดลายเสมือนต้นแบบฉบับวัสดุจริง สวยงามทัดเทียม หากแต่แข็งแกร่งด้วยการเคลือบสารและฟิล์ม ป้องกันการกระแทกหรือขีดข่วน(Wear Layer) ติดตั้งง่ายที่สุดด้วยระบบคลิกล็อก (Click Lock) ชั้นล่างติดตั้งแผ่นโฟมเข้ากับแผ่นพื้น ช่วยดูดซับทั้งเสียงลดแรงกระแทกที่กระทบกับพื้นเพื่อให้คุณได้สัมผัสความงดงาม บนพื้นแห่งคุณภาพ

Icon-01